Căn hộ phân khúc trung cấp hút khách trong quý IIITheo báo cáo nguyên cứu Tổng quan thị trường Bất động sản Việt Nam quý III/2017 của Công ty Jones Lang LaSalle, nguồn cầu căn hộ phân khúc trung cấp và bình dân chiếm khoảng hơn 75% tổng lượng bán trong quý III/2017, đặc biệt, phía Tây Hà Nội là khu vực dẫn đầu.

Trong khi đó, nguồn cung căn hộ cao cấp tại Hà Nội lại giảm mạnh. Theo báo cáo của CBRE, nguồn cung mở bán mới trong quý đạt 1.480 căn tập trung ở các khu vực quen thuộc như quận Tây Hồ hay khu vực trung tâm. Mức mở bán này giảm 38% so với trung bình 4 quý gần đây. 

Theo thống kê, lượng cung căn hộ lớn nhất quý III vừa qua là khu vực Nam Từ Liêm với 2.273 căn, chiếm 36% nguồn cung căn hộ trong quý, tiếp đến là các quận Hà Đông, Hoàng Mai, Thanh Xuân. Quận Nam Từ Liêm là nơi quỹ đất còn lớn, đồng thời hạ tầng đang tiếp tục được cải thiện.

polyad

Dự án Bidhomes The Garden Hill nằm tại vị trí khá đắc địa.

Nổi bật ở quận Nam Từ Liêm là dự án Bidhomes The Garden Hill tại số 99 Trần Bình với tổng diện tích đất 4.224 m2. Dự án gồm 375 căn hộ được thiết kế với diện tích từ 57,8m2 đến 110m2, tỷ lệ căn hộ diện tích nhỏ chiếm tới 70%.

Theo đại diện chủ đầu tư, hiện nay, phần lớn người mua đã không còn đầu tư theo kiểu lướt sóng nữa mà hầu hết có nhu cầu ở thực hoặc cho thuê. Khu phố Trần Bình nắm giữ thế mạnh là gần gũi với nhu cầu sinh hoạt thực tế, gần trường học, chợ, bệnh viện và đặc biệt là dễ dàng kết nối với 2 tuyến đường huyết mạch khác là Phạm Hùng và Tôn Thất Thuyết.

Ngay gần đó là dự án trung tâm thương mại Aeon Mall có tổng mức đầu tư khoảng 200 triệu USD vừa được hé lộ cũng sẽ xây dựng ở khu vực phía Tây Hà Nội. Đây cũng điểm cộng cho các dự án tại Trần Bình, Phạm Hùng, Tôn Thất 

Theo dự báo của CBRE, năm 2017, nguồn cung chung cư Hà Nội có thể chạm mốc 35.000 căn, cao gấp 3 lần so với cách đó 4 năm. Năm 2018 và 2019, thị trường sẽ tiếp tục đón thêm gần 70.000 căn.

Nguồn cung tăng nhanh sẽ tạo ra sự cạnh tranh trên thị trường khiến các chủ đầu tư sẽ phải tung ra các chương trình ưu đãi, chiết khấu mạnh mẽ hơn để hút khách. Nhiều dự án đã nhanh chóng khởi động một loạt chính sách kích cầu. Lúc này, người mua nhà sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

polyad

Bidhomes The Garden Hill đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao nhà vào quý I/2018. Dự án được phân phối bởi Hải Long Land, hotline 0888 399 993, website.

Mới đây, BID Group - chủ đầu tư dự án Bidhomes The Garden Hill cũng tung gói khuyến mãi cho khách đặt mua căn hộ từ tháng 10 với cam kết cho thuê 7-11 triệu đồng một tháng trong vòng 12 tháng được tính sau 2 tháng kể từ ngày nhận bàn giao hoặc giảm trừ khoản tiền 63-99 triệu đồng vào hợp đồng.

Dự án này còn miễn 3 năm phí dịch vụ quản lý, tặng điều hòa General cho tất cả các phòng trong căn hộ, chiết khấu 1,5%-3% giá trị căn hộ tùy tỷ lệ thanh toán của khách hàng.

Khách hàng cũng được hưởng chính sách chiết khấu ngay 2% giá trị căn hộ nếu không vay ngân hàng hoặc vay ngân hàng nhưng không hỗ trợ lãi suất. Người vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0%, chiết khấu ngay 1,5% giá trị căn hộ và được giải ngân song song ngay từ đợt đóng tiền đầu tiên.

Theo Vnexpress.net